วันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2563

Đầu hàng sớm trong game Valorant - Bạn đã biết cách?

Đối với những game thủ đã quen với dòng game Valorant, việc đội mình không có hi vọng để tiếp tục trận đấu và phải ngồi chờ đội khác, cụ thể là đội bạn phải chiến thắng đủ 13 Round đấu mới kết thúc trận và lúc đó đội bạn mới được phép bắt đầu trận đấu khác gây ra rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhận thấy những nhược điểm từ điều này, nhà phát hành game đã đưa vào tính năng đầu hàng game. Đây là tính năng được mong chờ nhất trong tình trạng hiện tại của game Valorant và được đánh giá cao, giúp các game thủ tiết kiệm thời gian và tiếp tục trận đấu khác nhiều mới lạ hơn.

Điều kiện để giúp bạn yêu cầu tính năng đầu hàng sớm

Tính năng đầu hàng sớm là một tính năng giúp cho người chơi có thể có thể kết thúc sớm một ván đấu mà kết quả giữa 2 đội dường như đã quá rõ ràng. Với bản cập nhật mới nhất 1.02,  Valorant cuối cùng đã giới thiệu tính năng đầy hấp dẫn là  đầu hàng sớm. Người chơi đã yêu cầu tính năng này kể từ khi Valorant bắt đầu beta. Trước đó, game thủ phải chơi cho đến khi một đội đạt 13 round thắng, ngay cả khi một đội có một hoặc nhiều hơn một người chơi AFK. Nhưng bây giờ bạn có thể dễ dàng chọn tính năng đầu hàng sớm để kết thúc trận đấu. Tuy nhiên để bạn có thể lựa chọn tính năng kết thúc trận đấu thì cần phải có điều kiện đó là có một cuộc bỏ phiếu đầu hàng sẽ được thực hiện và chỉ khi tất cả người chơi bỏ phiếu trong team của bạn thuận thì trận đấu mới kết thúc sớm. Khi đó, đội còn lại sẽ mặc định giành chiến thắng.

Tuy nhiên, việc đầu hàng sớm sẽ không thể được thực hiện nếu lúc đó trận đấu chưa hoàn thành đủ 8 Round. Bởi vậy, dù thắng hay thua, bạn sẽ phải thực hiện theo đúng luật chơi là chơi ít nhất là 8 Round trước khi đội của bạn đủ điều kiện để bỏ phiếu đầu hàng sớm.

Bật tính năng đầu hàng sớm trong game Valorant

Mẹo vote đầu hàng sớm trong tựa game Valorant

Để có thể đầu hàng sớm, chúng tôi giới thiệu đến bạn ba bước đơn giản để bạn có thể thực hiện lệnh đầu hàng sớm trong một trận Valorant như sau: Đầu tiên bạn cần thực hiện tạo lệnh đầu hàng sớm trong game Valorant bằng cách thông qua lệnh bật “chat”, hoặc có thể chọn cách nhấn phím Enter hoặc chọn phím tắt do bạn đã được thiết lập từ trước. Bước sang phần trình tự thứ hai, để bạn bắt đầu bỏ phiếu đầu hàng bạn sẽ cần phải nhập vào chữ /ff, /forfeit, concede hoặc surrender vào vị trí phần khung chat đã xuất hiện trên meeng có hình tạo bỏ phiếu đầu hàng trên màn hình để bắt đầu bỏ phiếu.

Nhấn vào chữ FF để bắt đầu bỏ phiếu

Để tiếp tục thực hiện lệnh đầu hàng, team của bạn cần phải có sự đồng lòng bỏ phiếu “Yes”. Khi bạn bắt đầu quá trình bỏ phiếu, lúc này sẽ có xuất hiện một ô ở phía bên trái của màn hình. Ô này sẽ có nhiệm vụ là nhắc các đồng đội của bạn trả lời bằng cách lựa chọn /Yes hoặc /No, hoặc đội bạn có thể nhấn phím F5 hoặc F6 tùy theo quyết định của họ để thực hiện lệnh trên. Chỉ khi bạn thực hiện lệnh đầu hàng khi  mà mọi thành viên trong team của bạn cần chấp thuận việc đầu hàng, lúc đó thì trận đấu sẽ được kết thúc sớm. Nếu chỉ một phiếu phản đối là trận đấu sẽ tiếp tục cho đến khi một đội thắng 13 Round.

Lựa chọn Yes hoặc No để thực hiện lệnh đầu hàng

Từ khi ra mắt tính năng mới là đầu hàng trận đấu sớm, tính năng này đã giúp cho các game thủ tận dụng được rất nhiều thời gian và có thời gian để bắt đầu một trận đấu mới. Việc bổ sung tính năng này đã khiến cho game thủ mê tựa game Valorant hào hứng và có thêm cơ hội để làm lại một trận đấu khác mạnh mẽ và gay cấn hơn. Đây là một điểm thú vị và được đánh giá trong tựa game Valorant. Bước thay đổi này mang tính đột phá này dường như đã khiến cho Valorant lẫn Riot Games nhận được sự kì vọng vô cùng lớn từ game thủ khi nó đem lại sự khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm cùng thể loại khác.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น