วันเสาร์ที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2563

Chơi Nakroth thế nào để đảm bảo mục tiêu chiến thắng?

Trong mùa 10 Liên quân mobile, Nakroth có nhiều sự thay đổi khiến cho bất kỳ game thủ nào cầm anh ta cũng cảm thấy không có nhiều sự phấn khích. Đúng vậy, ở mùa này sức mạnh của Nakroth chỉ được đánh giá ở hạng khá, tuy có tốc độ tốt cùng công vật lý ở mức khá nhưng đánh ra sao để đảm bảo được mục tiêu chiến thắng thì không phải là chuyện dễ dàng.

Trong mùa 10 này, Nakroth là tướng có thể khắc chế được hầu hết các xạ thủ của đối phương, Nakroth có những chiêu ám sát cực kỳ nham hiểm khiến cho các xạ thủ nhiều khi cảm thấy rất bất lực. Phong cách lên đồ, bảng ngọc của Nakroth mùa này cũng đã có sự thay đổi và nó rất thích hợp với những game thủ muốn leo rank. Đó là những điều cơ bản nhất về Nakroth mùa này, còn chi tiết hơn, bạn hãy theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.
Nakroth có thể đánh bay mọi đối thủ bằng một lướt và một đòn quét
Nakroth có thể đánh bay mọi đối thủ bằng một lướt và một đòn quét
Bảng ngọc cho Nakroth

10 viên ngọc tím: Tốc đánh/Tốc chạy/Hút máu: Nakroth cần phải hút máu để cải thiện máu giấy trong giai đoạn đầu, trong giai đoạn sau, các trang bị sẽ thay thế cho việc này. Nakroth múa dao rất khá và sẽ ngon hơn nếu được bổ sung tốc đánh và tốc chạy.

10 viên ngọc đỏ: Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng: Nakroth cần tỷ lệ chí mạng để dọn rừng và kiểm soát các mục tiêu lớn, tốc đánh cũng giúp các đòn đánh của Nakroth được thuần thục hơn nhiều.

10 viên ngọc xanh lá: Công vật lý/Xuyên giáp, gia tăng các đòn đánh thường cho Nakroth giúp các đòn này có thể công được những đối thủ lì lợm nhất.
Bảng ngọc tham khảo dảnh cho Nakroth
Bảng ngọc tham khảo dảnh cho Nakroth
Cách lên đồ cho Nakroth

Lên đồ đầu trận

Kiếm truy hồn là trang bị giúp hút máu và tăng công vật lý rất hiệu quả, là trang bị đầu tiên phải lên, tiếp đó, Nakroth cũng cần trang bị thêm giày giảm hiệu ứng để chống lại các hiệu ứng làm chậm từ đối thủ.

Lên đồ giữa trận

Thương xuyên phá giúp khả năng di chuyển của Nakroth trở lên linh hoạt hơn, bên cạnh đó, mục tiêu chính của Thương xuyên phá là giúp Nakroth có thể tiêu diệt những mục tiêu mà nó muốn. Trang bị chí mạng nếu có từ sớm sẽ giúp Nakroth dọn quái, đồng thời khống chế đối thủ hiệu quả hơn.

Lên đồ cuối trận

Lên trang bị Kích hoạt nội tại giúp Nakroth được tăng 100% công vật lý cho đòn đánh tiếp theo, bổ sung thêm trang bị xuyên giáp để Nakroth tung chiêu hiệu quả hơn với những đối thủ có giáp trâu.

Cách chơi Nakroth trong Liên quân mobile mùa 10

Cách chơi đầu trận

Di chuyển ra đường giữa và cầm theo Rựa thợ săn cùng bổ trợ trừng phạt và hướng đến cướp rừng của đối thủ ngay lập tức, tận dụng sự cơ động của Nakroth ngay từ thời điểm đầu để cướp bùa đỏ và cả bùa xanh nếu có thể. Nếu thấy đối phương chậm chân, có thể cướp luôn cả quái nhỏ để nhanh lên cấp 4. Nên chú ý đi cùng đồng đội rỉa lính và kiểm soát các mục tiêu lớn.

Khi gặp các điểm nóng, cần dùng Bổi thẩm đoàn và Nguồn cơn rắc rối để dọn lính, kiểm soát thời gian ra bùa và núp bụi chờ đối thủ sơ hở để có thể nhảy ra bắt hoặc ngăn cho đối thủ cướp bùa. Mua Chùy xích và Đao truy kích sẽ tăng được đòn sát thương tay tốt hơn.

Cách chơi giữa trận

Nakroth có thể lợi dụng giao tranh ở những điểm nóng để lướt đến và dùng Gươm hành quyết để hạ đối thủ nếu có được tầm quan sát rộng hoặc cũng có thể để Nakroth truy đuổi và hợp sức cùng đồng đội bắt tướng chủ lực của đối thủ. Cả 2 cách này đều là hướng đánh phù hợp cho Nakroth.

Cần biết nhường bùa cho đồng đội để cả team cùng có sức mạnh, trong thời gian này, hãy kiểm soát thời gian ra bùa.
Nakroth mạnh nhất ở giai đoạn giữa trận
Nakroth mạnh nhất ở giai đoạn giữa trận
Các chơi cuối trận

Nếu lối đánh ở giai đoạn giữa không còn hiệu quả, lúc này cần tăng sự chống chịu cho Nakroth để tránh bị bắt bởi các tướng đối phương. Lúc này cần đổi sang phong cách đánh du kích, nếu đối thủ có từ 2 trở lên thì đừng dại lao đến mà hãy gọi thêm đồng đội trợ chiến. Kiểm soát Caesar và Rồng bạo chúa để tạo lợi thế và nhớ rằng đừng để bị hạ vì nếu bạn lên bảng dù chỉ một lần, rất có thể đối thủ sẽ lật kèo ngay lập tức.

Trên đây là cách chơi của Nakroth mùa 10 Liên quân mobile, chúc các bạn thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น